CẢM NGHĨ CỦA TÔI VỀ THẦY PHẠM THÀNH LONG

Người tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

1.Phạm Thành Long là ai?

PHẠM THÀNH LONG
Diễn Giả Phạm Thành Long

Thầy tôi là Phạm Thành Long được sinh ra vào ngày 16/09/1976 tại Hà Nội và đây cũng chính là quê quán của thầy. Thầy là một luật sư, diễn giả vô cùng thành công tại Việt Nam, chuyên tư vấn trong lĩnh vực đăng ký và thay đổi đăng ký kinh doanh. Đồng thời, Thầy cũng chính là nhà tư vấn của những đơn vị nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

2. Sự nghiệp của Thầy Phạm Thành Long

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Thầy Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Năm 2001: Luật sư Sao vàng Đất Việt, đây là mốc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ của . Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn Bản quyền tác giả.

Thành tựu: Lọt Top 5 Luật sư của năm, giải Doanh nhân Sao vàng Đất việt. Thầy Phạm Thành Long đã giúp đỡ hàng nghìn doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Năm 2013: Thầy chuyển hướng sang công việc mới dưới vai trò là một nhà Diễn giả và Nhà Đào tạo. Công việc này giúp cho ông thể hiện được tài năng nói chuyện trước công chúng, diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

4. Các chương trình nổi tiếng của Thầy Phạm Thành Long

Thầy Phạm Thành Long đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào việc trở thành niềm cảm hứng sống và kinh doanh của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Những kiến thức, kỹ năng sống của Thầy trở thành niềm cảm hứng của người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh.

Thầy Phạm Thành Long trở thành cái tên gắn liền với những chương trình nổi tiếng sau:

1. Giải mã Thành công: Đây là khoá học giúp bạn khai phá  được công thức thành công, cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, đúng những tiêu chuẩn Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc.

2. Đánh thức sự giàu có: Sau 41 số với mỗi số là mỗi chủ đề khác nhau do ekip Ông thực hiện hoàn toàn miễn phí tổ chức tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Chương trình đã hoàn toàn tạo được tiếng vang khi có thành công ngoài mong đợi, Hơn 40.000 người đã thay đổi được cuộc đời và doanh nghiệp của mình, cuộc sống đầy đủ và gia đình hạnh phúc hơn.

Chính những điều Thầy truyền đạt tạo nên một động lực thôi thúc mỗi bản thân thay đổi, hành động, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời, thông qua mỗi khóa học, kiến thức ông đem tới càng hữu ích hơn, đưa tới cuộc sống tốt giàu có, đầy đủ cho mỗi người trẻ, doanh nhân hay sinh viên đến dự.

Thầy luôn có những tư duy khác biệt, cách hành động khác biệt để tạo ra kết quả tốt hơn so với mình của quá khứ, trở thành phiên bản đầy năng lượng và dồi dào sức sống.

3. Ngày hội Eagle Day (Trại Đại bàng): Thầy cùng những cộng sự của Thầy  thực hiện chuyến đi Xuyên việt mang tên “Eagle Caravan”. Theo lịch trình của những chuyến đi này,Thầy Phạm Thành Long sẽ tới thăm trực tiếp các doanh nghiệp là học viên của Eagle, chứng kiến sự thay đổi cách thức trong kinh doanh, cuộc sống của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp.

4. Giải mã Thành công: Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

5. Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp: Cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Thầy Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống. 

Mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, dám hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

6. Eagle Camp diễn ra trong 5 ngày liên tiếp và đối tượng nhắm vào là những chủ doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào. Chương trình này giúp học viện định hướng được tương lai cho bản thân và doanh nghiệp, xây dựng được những chính sách kinh doanh phù hợp, đưa doanh nghiệp phát những chiến lược kinh doanh đúng đắn. 

7. Đánh thức sự giàu có: Sau 41 chương trình – 41 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã hoàn thành sứ mạng của mình với hơn 40.000 người được thay đổi, hơn 40.000 gia đình được hạnh phúc, hơn 40.000 doanh nghiệp được tăng trưởng.

5. Tôi đã không thích thầy như thế nào ?

Vào khoảng tháng 8 năm 2019 lần đầu tiên tôi nhìn thầy video của thầy ở mọi nơi web, mạng xã hội …. và tôi khó chịu về điều đó. Tôi nghĩ tại sao 1 người đầu trọc ăn nói cục xúc lại có nhiều người tin và đi học theo như vậy. Mỗi lần như vậy tôi đã bỏ qua video của thầy bằng cách gạt nó đi và bây giờ sau 4 năm tôi đã hối hận rất nhiều vì hành động đó của mình.

6.Hành trình Tham gia vào Eagle Camp của tôi

Sau khi gặp biến cố trong kinh doanh. Ngày 25 tháng 12 năm 2022 tôi có xem video của thầy tôi ngay lập tức nhớ ra ” ông đầu trọc” lúc trước nhưng giờ ngôn từ tôi xem ở video lúc đó lại rất nho nhã tôi bắt đầu lắng nghe chuyển sang thích thú rồi tò mò. Tôi tự lần mò các dấu chân của thầy trên internet từ facebook, page cá nhân, web, youtube. Tôi nhận ra sai lầm của mình ngày sau lúc đó tôi quyết định tham gia vào trương trình SSS14 để quyết định xem mình có nên vào Eagle Camp. Sâu ba ngày học tôi đã quyết định vào EC và tôi tự hào vì điều đó

7.Lời muốn nói với thầy

Em biết ơn thầy vì những giá trị thầy mang đến cho cộng đồng để em có cơ hội biết đến thầy học hỏi thay đổi tư duy phát triển bản thân.

8.Lời nhắn nhủ với độc giả

Tôi không biết sau khi đọc xong những dòng này bạn nghĩ như thế nào nhưng với tôi những chia sẻ này đều dựa trên những câu chuyện có thật. Hãy luôn THỨC TỈNH để tìm được con đường đi đúng đấn bạn nhé.

Khi bạn đọc bài viết này tới đây một là bạn đang quan tâm tôi ( cảm ơn bạn vì điều đó), hai là bạn đang tìm hiểu về thầy tôi ( chúc mừng bạn về điều đó) tôi tin rằng sự lựa chọn của bạn luôn là đúng đắn và chúc bạn không bỏ lỡ 4 năm như tôi bạn nhé. Chào BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *