HỒ MAI ANH LÀ AI ?

Hồ Mai Anh Sinh năm 1994  .Hiện tại đang là học trò của Luật Sư Diễn Giả Phạm Thành Long ( Tham gia vào cộng đồng EC ngày 30.04.2022)

HỒ MAI ANH LÀ AI
Hồ Mai Anh Ở trương trình ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ 51

1.Hồ Mai Anh là AI ?

Hồ Mai Anh Sinh năm 1994

Hồ Mai Anh người luôn vui vẻ

Là người Thích mạo hiểm, không sợ hãi trước những thay đổi, luôn tìm kiếm những cái mới kết hợp cùng với một thái độ làm việc đúng đẵn, cầu tiến.Là một người luôn vui vẻ, sáng tạo .Là một người ưa náo nhiệt.

2. Gia đình của Hồ Mai Anh

Ba người con của bà Hồ Mai Anh

Nói qua về tổ ấm nhỏ của Hồ Mai Anh, gia đình của Bà Hồ Mai Anh gồm 5 người. Chồng là Vũ Đức Anh Quý, trong đó 2 bé trai Vũ Hồ Thái Hưng – Hồ Vũ Thái Bảo 3 tuổi và bé gái Vũ Hò Khánh Châu 10 tháng tuổi . Dưới góc độ là một người phụ nữ gia đình, Bà là một người vợ tốt và mẹ hết sức mẫu mực.

3.Sự kiện gần đây của Bà Hồ Mai Anh

Hồ Mai Anh tham gia Đánh thức sự giàu có với tư cách là Eagle Camp
Hồ Mai Anh tham gia Đánh thức sự giàu có với tư cách là Eagle Camp

Ngày 30.04.2022 Tham Gia Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp để nâng cao kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Mai Anh mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, dám hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng để định hướng được tương lai cho bản thân và doanh nghiệp, xây dựng được những chính sách kinh doanh phù hợp, đưa doanh nghiệp phát những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Bài Hát Hồ Mai Anh Nghe Khi Mất Năng Lượng

10 Cuốn Sách Hay Hồ Mai Anh Khuyên Đọc

1. Nghĩ Lớn Để Thành Công: Hãy nghĩ đến những việc lớn, để tạo ra những kết quả lớn. Dám nghĩ thì dám làm. Đây là cuốn sách gối đầu giường của doanh nhân hiện nay.

2. Tuần Làm Việc 4 Giờ: Cách để làm việc thông minh, tác giả là một trong những người thầy của Phạm Thành Long: Tim Ferriss.

3. Từ Tốt Đến Vĩ Đại: Cuốn sách đào sâu về lĩnh vực kinh doanh và có tầm ảnh hưởng đến với những nhà quản trị doanh nghiệp.

4. Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao: Những phương thức marketing được áp dụng, nhắn tới những người làm marketing luôn phải hành động và thay đổi nếu không muốn tụt hâu jvowis thế giới 4.0 ngoài kia.

5. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ: Cách làm sao để sử dụng ngôn từ như một môn nghệ thuật, đưa ngôn từ trở thành công cụ sắc bén, giúp nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân.

6. Bán Niềm Tin: Khám phá được công thức giúp bạn tạo được thẩm quyền tối đa, từ đó bạn được săn đón và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn sử dụng mà không chút nghi ngại gì.

7. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: Dành cho những doanh nhân trẻ về việc vận dụng giao tiếp đi chung với những mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng, cuộc sống nói chung.

8. Đánh Cắp Ý Tưởng: Quyển sách kết hợp giữa những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và thương hiệu.

9. Tỷ Phú Bán Giày: Trên con đường tìm ra chân lý của Hạnh Phúc, Đam Mê Và Lợi Nhuận. Không chỉ xoay quanh nguồn cảm hứng, nhiệt huyết mà còn thêm một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh.

10. Bí Mật DotCom: Nên tàng cho một công ty online bền vững đều có trong cuốn sách này, được coi như kim chỉ nam giúp công ty của bạn tăng trưởng Online thì đích thị đây là cuốn sách kinh doanh dành cho bạn.

FB: https://www.facebook.com/maianh.noble/

ZALO : 088888.51.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *